Phân biệt nước hoa Lancome La Vie Est Belle

06/07/2022

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Các hãng sản xuất có thể sẽ thay đổi các chi tiết theo từng thời điểm khác nhau. Tuy nhiên thì những thay đổi này sẽ được Missi cập nhật thường xuyên. Nên khách yên tâm, theo dõi Missi để biết thêm nha.

Cùng Missi tìm hiểu 4 điểm mà Missi nghĩ là ít có bạn nào để ý đến để phân biệt nước hoa Lancome La Vie Est Belle thật giả. Tránh tiền mất tật mang nha!!!

Nơ trên cổ chai

Nước hoa Lancome La Vie Est Belle là dòng nước hoa có mùi hương quyến rũ. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế và nữ tính với chiếc nơ biểu tượng. Chiếc nơ trên cổ chai nước hoa Lancome La Vie Est Belle được làm từ sợi cước nhỏ, mảnh nhưng rất cứng cáp. Nên dù người dùng có cầm, nắm hay gập lại cũng không làm biến dạng.

Lancome La Vie Est Belle

Nắp chai nước hoa

Nắp chai nước hoa Lancome La Vie Est Belle được làm từ nhựa cao cấp trong suốt trơn nhẵn. Nhìn vào sẽ không thấy đục hay lợn cợn. Khi đóng nắp lại, nhìn ở bất cứ góc độ nào cũng sẽ thấy rõ logo trên vòi xịt.

Lancome La Vie Est Belle
Phía dưới nắp chai thật được đính một lớp inox xịn, ôm sát các góc

Youtube:

Vòi xịt nước hoa

Vòi xịt chai nước hoa Lancome La Vie Est Belle có màu trong suốt, khi chai nước hoa còn đầy đôi lúc sẽ không nhìn thấy rõ. Được thiết kế vừa đủ chạm đến đáy chai, không bị cong qua một bên.

Lancome La Vie Est Belle
Vòi xịt chai nước hoa thật trong suốt, không nhìn kĩ sẽ rất khó thấy

Thân chai nước hoa

Điều này có ở tất cả các chai nước hoa thật. Phần thân chai nước hoa thật được làm bằng thuỷ tinh chế tác rất tỉ mỉ, trong suốt không lợn cợn. Khi đặt dưới ánh sáng sẽ tạo ra hình ảnh phản chiếu sắc nét.

Lancome La Vie Est Belle

Đây là điểm người dùng có thể dựa vào để phân biệt hàng thật hàng giả cho tất cả các chai nước hoa. Thuỷ tinh dùng để đựng nước hoa là loại thuỷ tinh xịn, được chế tác một cách tỉ mỉ. Màu sắc trong, nhẵn và mịn. Nước hoa giả chắc chắn sẽ không bắt chước được điểm này. Bởi loại thuỷ tinh này rất khó gia công.

Nước hoa giả gây ra nhiều tác hại. Làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tâm lý người dùng. Hi vọng bài viết Phân biệt nước hoa Lancome La Vie Est Belle sẽ giúp Quý khách hàng có cơ sở để không mua phải hàng kém chất lượng. Còn bất cứ thắc mắc về chai nước hoa nào, liên hệ với Missi liền nha!

Xem thêm bài viết:

Hot hot: 5 lưu ý bạn cần ghi nhớ khi dùng nước hoa!!

Fanpage Missi.com.vn

Instagram: #missiperfume

Youtube: Missi Perfume

https://www.nguyenthithanhhuong.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *