Phát triển một thương hiệu nước hoa riêng, Hương đã có rất nhiều trải nghiệm cho bản thân.

Là một người phụ nữ, người vợ, người mẹ, Hương luôn nhạy cảm trước nhiều vấn đề và cũng học được cách nâng niu các giá trị của cuộc sống. Trong đó Hương đặc biệt thích câu nói: “Khi bạn cho đi, tức là bạn đang nhận về”.

Là một con người của vùng đất Tây Ninh, lớn lên và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh đô hội, Hương có cơ hội được tiếp xúc nhiều với những con người từ chân chất đến sang trọng, từ bình dị đến cao sang.

Và có lẽ cũng bởi bản thân mình là phụ nữ, nên từ nhỏ Hương đã rất nhạy cảm với mùi nước hoa và khao khát được tìm hiểu về loại sản phẩm này.

Từ giáo viên đến một người kinh doanh, từ một cô gái đam mê nước hoa đến chủ một nhà cung cấp nước hoa có uy tín. Đó là cả một hành trình của những nỗ lực và trải nghiệm.

Hương có những kinh nghiệm, những đam mê và luôn ý thức được về một thái độ sống thật tốt. Bởi vậy Hương muốn chia sẻ điều đó đến mọi người, thông qua những dòng viết của bản thân.

Ngoài những trải nghiệm về khách hàng, về bản thân, về gia đình và rất nhiều thứ liên quan đến đam mê nước hoa, Hương cũng có nhiều kỹ năng.

Đó không phải là bẩm sinh, mà là sự rèn luyện trong suốt một quãng thời gian làm nghề kinh doanh nước hoa. Hương đã dành rất nhiều giờ mỗi tuần để training cho các bạn nhân viên về kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn cho khách hàng và kỹ năng để chọn và nhận diện một chai nước hoa phù hợp.

Hương chính là người trực tiếp làm việc đó. Bởi khi bản thân mình là người đi trước, là người có vốn kiến thức nhất định thì Hương có nghĩa vụ phải truyền đạt những kỹ năng đó cho những người gắn bó và làm việc cùng mình.

Một buổi chia sẻ về nước hoa của Hương

Chia sẻ kiến thức nước hoa trên VTV 9

Đó cũng là động lực để Hương viết lên trang chuyên gia, viết những dòng chia sẻ, kể về cả những kỹ năng là cách mà Hương khiến bản thân mình thấy tự hào và hạnh phúc. Bởi Hương quan niệm mỗi một lần mình sẻ chia với mọi người, là như những mùi hương của nước hoa mà Missi cung cấp tới người dùng được lan tỏa.

Hương có quen những người bạn, những doanh nhân. Họ dành hầu hết thời gian để tìm kiếm khách hàng và gặp gỡ đối tác. Họ gác lại việc training hoặc chia sẻ cho cấp dưới của mình và họ cũng ngại phải nói ra những kỹ năng đã giúp họ thành công.
Hương không cho rằng đó là ích kỷ, bởi mỗi người sẽ có một cách khác nhau để làm công việc của mình tốt hơn. Chỉ là suy nghĩ của Hương khác hơn một chút, phóng khoáng hơn một chút, cứ muốn cảm ơn, cứ muốn chia sẻ với tất cả những ai tìm đến mình.

Để bản thân Hương được nhìn lại mình và cũng giúp người khác hiểu rõ hơn về công việc mà Hương đang làm.
Với Hương, mỗi một bài viết trên trang chuyên gia được giới thiệu, là một sự đúc kết và trải nghiệm. Mỗi một dòng viết mà Hương viết ra, là một sự tâm huyết và sẻ chia dành cho cuộc đời.

Và đó cũng là lý do Hương lập lên trang chuyên gia này.
—————————————————————–
Chủ sáng lập
NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG