Các set nước hoa thường có giá lợi hơn

30/06/2024

Nước hoa là một thế giới mùi hương đa dạng, phong phú. Một số khách hàng có nhu cầu sở hữu cùng một lúc các hương thơm khác nhau trong cùng một bộ sư tập hay trong bất kì một thương hiệu nước hoa nào đó. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ đã cho ra đời các set nước hoa với mong muốn đáp ứng được nhu cầu khách hàng, đặc biệt chúng có giá lợi hơn so với mua lẻ từng chai.

Điểm khác nhau giữa set nước hoa và Giftset nước hoa

Trước hết, hãy cùng theo chân Missi đánh giá sự khác nhau giữa set nước hoa và Giftset nước hoa nhé!

Set nước hoa

Set nước hoa là một lựa chọn phổ biến cho những ai yêu thích thử nghiệm nhiều mùi hương khác nhau hoặc muốn tiết kiệm chi phí. Các set phổ biến trên thị trường hiện nay thường bao gồm một chai nước hoa fullsize và một chai dung tích bé hơn, hoặc một chai chiết 15ml hoặc là một chai nước hoa mini. Một số set nước hoa còn có thể bao gồm hai chai fullsize dung tích nhỏ 20ml hoặc 30ml.Set Nước Hoa

Các set nước hoa này cho phép người dùng trải nghiệm nhiều mùi hương khác nhau hoặc sử dụng chai nhỏ khi đi du lịch, mà không phải mua fullsize ngay từ đầu. Một số set còn có seal và hộp riêng biệt, trong khi một số khác chỉ chung hộp. Giá của các set thường rẻ hơn so với mua fullsize riêng lẻ.

Giftset nước hoaGiftset Nước Hoa

Giftset nước hoa cũng không còn là một khái niệm xa lạ với người tiêu dùng, nó thường là một bộ quà tặng đẹp và sang trọng. Bao gồm một lọ nước hoa fullsize (dung tích lớn), cùng với các phiên bản mini hoặc chiết của cùng một hãng nước hoa. Nhìn chung, các Giftset nước hoa không chỉ có nước hoa mà còn kèm theo các sản phẩm làm đẹp khác như sữa dưỡng thể, kem dưỡng da, xịt khử mùi, son môi, lotion…

Giftset nước hoa được đựng trong hộp quà sang trọng, thiết kế bắt mắt, phù hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc bản thân trong những dịp lễ, sinh nhật, kỷ niệm.

Điểm chung của set nước hoa và Giftset nước hoa

Missi đã đưa ra vài điểm khác biệt cơ bản về bao bì và mục đích sử dụng. Vậy giữa set và Giftset nước hoa có điểm chung nào không? Hãy cùng Missi khám phá nhé!Điểm Chung Của Set Nước Hoa Và Giftset Nước Hoa

  • Cả hai đều bao gồm nước hoa. Nước hoa là sản phẩm chính, với hương thơm đặc trưng.
  • Tất cả các sản phẩm trong set và giftset nước hoa đều thuộc cùng một thương hiệu, đảm bảo sự đồng nhất về mùi hương và chất lượng.
  • So với mua từng sản phẩm riêng lẻ, set nước hoa và giftset nước hoa thường có giá thành rẻ hơn.
  • Set và giftset nước hoa thường được các thương hiệu nước hoa Designer ưa chuộng bởi họ có nhiều dòng sản phẩm và phụ kiện đa dạng hơn đối với các thương hiệu nước hoa Niche.

Lựa chọn set hay Giftset nước hoa là tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn. Trên đây, Missi đã đem đến cho bạn những thông tin về sự khác nhau và giống nhau giữa 2 dòng sản phẩm này. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *