Nước hoa tester là gì?

08/08/2022

Nước hoa tester chắc đã không còn xa lạ gì với giới sành nước hoa. Hiểu đơn giản thì đây là nước hoa do hãng sản xuất với mục đích đo lường đánh giá của khách hàng về một mùi hương mới. 

Phân biệt hàng tester và hàng fullseal

Về chất lượng, nước hoa tester và nước hoa fullseal căn bản là giống nhau. Đều do hãng sản xuất ra. Tuy nhiên thì nước hoa tester thường được tung ra thị trường trước để thu thập đánh giá cũng như giúp khách hàng thử nghiệm mùi hương trước khi quyết định mua chai fullseal. 

Sản phẩm tester được đựng trong hộp đựng màu trắng đơn giản, không có màng seal. Trên hộp có thông tin sản phẩm bằng chữ màu đen. Thường thì trên những chiếc hộp này sẽ có dòng chữ TESTER – NOT FOR SALE. Vì là sản phẩm thử nên sản phẩm tester không có hộp đựng đẹp như nước hoa fullseal. Tuy nhiên thì chai thuỷ tinh đựng sản phẩm tester hoàn toàn là chai thuỷ tinh xịn. Về ngoại hình cũng giống 100% với chai fullseal. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc liệu chai tester có giữ được mùi lâu như hàng fullseal.

Nước hoa tester và fullseal
phan-biet-nuoc-hoa-tester-nuoc-hoa-fullseal

Hàng tester được tung ra để lấy ý kiến khách hàng nên sẽ có nhiều đánh giá khác nhau sau thử nghiệm.

Về chất lượng thì những chai tester này chất lượng bằng hoặc cao hơn cả chai full, vì là mẫu thử nên hãng sản xuất rất ít và luôn kiểm tra rất kỹ, đa số người sành nước hoa đều lùng cho bằng được chai nước hoa tester vì họ biết hãng luôn sản xuất những chai chất lượng tốt nhất để làm mẫu thử cho khách.

Về số lượng, nước hoa tester chỉ được sản xuất với tỉ lệ 1/100,1/200 hay 1/300,… (tuỳ vào từng hãng) so với bản fullseal. Vì chỉ để thử mùi nên sản phẩm tester không được sản xuất nhiều.

Vậy có nên mua nước hoa tester không?

Đây là câu hỏi khiến nhiều người lăn tăn nhất. Bởi luôn thắc mắc chất lượng có tốt không? Có đảm bảo an toàn không? Thì câu trả lời là CÓ nha. Hàng tester hay fullseal đều là do hãng sản xuất. Đều đã được kiểm định với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tóm lại, nếu mua dùng thì có nên mua nước hoa tester không, NÊN vì những lý do sau:
– Chất lượng luôn tốt nhất
– Rẻ hơn chai full vài trăm ngàn
– Ít bị làm giả hơn (Đa số làm giả chai nguyên seal, phổ biến hơn, vẫn nhiều người mua hơn nên tiêu thụ dễ hơn)

Nếu đang phân vân giữa hàng tester và fullseal thì hãy dựa vào mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn. Nếu đơn giản chỉ để xài hay thử mùi thì nước hoa tester là sự lựa chọn không tồi. Còn muốn dùng để tặng thì nên mua hàng fullseal để đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Giá thành của sản phẩm tester rẻ hơn fullseal khoảng 200 ngàn đồng đến 1 triệu đồng tuỳ dòng. Bên cạnh đó, dù vẻ ngoài của em nó không được đẹp mắt thế nhưng về chất lượng thì khỏi phải bàn cãi. Nên nếu đang ấp ủ ý định mua nước hoa về xài thì cân nhắc nước hoa tester liền nha.

 

Xem thêm bài viết:

Nước hoa Miss Dior nào hợp với bạn nhất? – Giá bao nhiêu?

Review Bleu de Chanel EDP – Tất tần tật những điều cần biết trước khi mua

Hot hot: 5 lưu ý bạn cần ghi nhớ khi dùng nước hoa!!

Fanpage Missi.com.vn

Instagram: #missiperfume

Youtube: Missi Perfume

https://www.nguyenthithanhhuong.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *