Cách Bảo Quản Nước Hoa Đúng Nhất

08/09/2021

Cách Bảo Quản Nước Hoa Đúng Nhất là như thế nào, hãy cùng Hương tìm hiểu nhé!

Nước hoa chính hãng là một món trang sức khá đắt đỏ. Chính vì thế, khi sử dụng một chai nước hoa để bảo toàn mùi hương cũng như tiết kiệm được khoản chi phí lâu dài bạn cần phải hiểu thật đúng về việc bảo quản chúng.

Cũng là chai nước hoa xịn nhưng khi bạn sử dụng ở một đất nước có khí hậu nóng như Việt Nam sẽ không bảo quản được tốt như ở xứ lạnh. Và dưới đây là một số việc bạn nên làm để giúp nước hoa phát huy hết tác dụng:

• Trở Thành Chuyên Gia Nước Hoa Trong Vòng 3 Phút

Check mã vạch (Barcode) Nước hoa có chính xác không?

Hãy bảo quản nước hoa đúng cách để kéo dài tuổi thọ nước hoa nhé

– Khi đã mở chai nước hoa, bạn nên giữ lại hộp giấy vì chiếc hộp này thường được thiết kế đặc biệt để không làm nước hoa bay mùi. Hộp giấy sẽ giúp bảo vệ ánh sáng không chiếu trực tiếp vào nước hoa dễ làm nước hoa bị biến chất.

– Nếu bạn thích sưu tập nước hoa thì Missi khuyên bạn nên chọn chai có dung tích nhỏ để bạn có thể kịp dùng hết trước khi toàn bộ chúng bị hỏng. Tốt nhất là bạn dùng hết trong vòng 2-3 năm để chất lượng nước hoa luôn được đảm bảo nhất.

Hướng dẫn bảo quản nước hoa đúng cách

– Nên sử dụng nước hoa dạng xịt hơn là nước hoa dạng chấm để hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp giữa ngón tay với nước hoa. Nhờ đó chất bẩn trên tay không lọt vào trong nước hoa.

– Đối với những loại nước hoa bạn vô cùng yêu thích và muốn tăng thời hạn dùng, bạn nên dùng giấy Wrap hoặc bịch nilon bọc thật chặt chai nước hoa rồi đặt chúng vào tủ mát. Đó là cách bạn khiến chai nước hoa của mình kéo dài được tuổi thọ.

Với một số chia sẻ trên, Hương hy vọng bạn sẽ bảo quản tốt được chai nước hoa của mình. Và khiến mình luôn tự tin với hương thơm mình đã lựa chọn nhé!

—————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *