Liệu pháp nước hoa – Trị liệu bằng mùi hương

13/11/2021

Mùi hương có ý nghĩa đa chiều trong cuộc sống của bạn chứ không chỉ mang lại hương thơm:

Trong đời sống hằng ngày thì nước hoa có vai trò như một chữ ký riêng của mỗi người. Được sử dụng với mục đích làm thơm cơ thể. Gây thiện cảm với những người xung quanh hay thậm chí dùng để… tăng giá trị bản thân. Hoặc với những tín đồ mùi hương, thì việc sử dụng nước hoa cũng giống như thỏa mãn được cơn “nghiện”.

Nhưng thực tế thì nước hoa còn có vô vàn những công dụng khác mà bạn không ngờ đến. Và chúng ta cũng ít khi để ý vì mùi hương đã chiếm phần lớn sự quan tâm.

Nước hoa ngoài mang lại một hương cho riêng bạn, giúp bạn tự tin. Thì mùi hương còn được xem như một liều thuốc tinh thần nữa đấy! Hương thơm mà nước hoa mang lại rất có ích trong việc cải thiện tâm trạng. Cũng như giúp bạn thư giãn và hiệu quả cho những ngày mệt nhoài vì công việc. Giảm stress và giúp bạn tăng cảm hứng để làm được nhiều thứ hơn.

Dùng mùi hương để hỗ trợ cho quá trình trị liệu:

Các nhóm hương thư giản Missi Perfume
Các nhóm hương thư giản có tác dụng trị liệu

Và một công dụng hữu ích từ nước hoa đó là góp vai trò quan trọng cho quá trình trị liệu. Mùi hương hoa cỏ, trái cây từ nước hoa có tác dụng giải tỏa áp lực và còn làm dịu cơ thể.

Oải hương: Thư giãn tinh thần, điều tiết cảm xúc và cải thiện tình trạng mất ngủ. Oải hương cũng giúp bạn trở nên dịu dàng hơn nữa đó.

Hoa hồng: Cân bằng cảm xúc cho bạn, trở nên ấm áp và nhẹ nhàng hơn. Cũng khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Bergamot: Giúp tĩnh tâm, xoa dịu cảm xúc cho người hay lo lắng. Giảm stress khi bạn quá căng thẳng.

Gỗ đàn hương: Giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn, ngủ ngon hơn. Khi có một giấc ngủ ngon thì tâm trạng và sức khỏe của bạn cũng được cải thiện tốt lên đáng kể đấy. Như được nạp thêm năng lượng cho cơ thể tiếp tục hoạt động.

Trị liệu bằng mùi hương. Tuy không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng góp phần quan trọng để đạt hiểu quả tốt:

Trị liệu bằng mùi hương Missi Perfume
Trị liệu bằng mùi hương

Sự thật là những mùi hương sẽ giúp đảm bảo sự căng thẳng của bạn ở mức độ kiểm soát được. Tuy không thể sử dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nhưng mùi hương cũng góp phần quan trọng cho sự cải thiện những vấn đề về sức khỏe và tâm lý của con người.

Việc chọn ra một mùi hương cho mỗi sáng để đi làm hay đi chơi thì cũng giúp bạn thấy vui vẻ. Cũng làm tăng hứng thú cho những việc dự định làm. Tối đến lại tìm một mùi hương khác để phù hợp cho buổi hẹn hò. Mùi hương như một gia vị làm đậm đà thêm cho cuộc sống.

 

Và khi bạn vui vẻ, tự tin, thoải mái tinh thần thì làm việc cũng hiệu quả hơn. Các mối quan hệ xung quanh cũng được gắn kết hơn. Vậy nên, hương thơm là một thứ gì đó rất tinh tế và có nhiều điều thú vị hơn nữa trong mỗi chai nước hoa.

Cùng tìm hiểu thêm về những mùi hương hằng ngày của bạn tại chuyên mục kiến thức nước hoa của Missi nhé. Để am hiểu thêm, cũng như có những cái nhìn đa chiều về mùi hương. Song đó, còn vô vàn tips để sử dụng nước hoa và cả những kiến thức bổ ích nữa nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *