Nước hoa Chanel Chance có những phiên bản nào đáng nhắc đến

25/04/2024

Nước hoa Chanel Chance với các chị em yêu thích thương hiệu Chanel không còn quá xa lạ. Với thiết kế sang trọng và mùi hương thơm ngát. Vậy dòng nước hoa cao cấp này có những phiên bản nào đáng nhắc đến, cùng Thư viện nước hoa tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Các phiên bản nước hoa Chanel Chance đáng nhắc đến: 

Nước hoa Chanel Chance rất đa dạng về mùi hương, tuy nhiên có 7 phiên bản nổi bật đáng nhắc đến là: Chanel Chance EDP, Chanel Chance EDT, Chanel Chance Eau Tendre EDT, Chanel Chance Eau Tendre EDP, Chanel Chance Eau Fraiche EDT, Chanel Chance Eau Fraiche EDP, Chanel Chance Eau Vive.

Nước hoa Chanel Chance EDT:

Nước Hoa Chanel Chance+01

Nước hoa Chanel Chance EDT có mùi hương đầy ngọt ngào và trẻ trung. Hương thơm là sự kết hợp đầy sự thanh mát của chanh và dứa, một chút cay nồng của hạt tiêu hồng. Rồi chuyển tiếp bằng một hương thơm nhẹ nhàng và ngọt ngào của các loài hoa nhài, hoa dạ lan hương và hoa hồng. Kết lại bằng một sự ấm áp và nồng nàn của hổ phách, cỏ hương bài, xạ hương, hoắc hương. 

Các tầng hương chi tiết:

 • Hương đầu: quả dứa, cây hoắc hương, hoa diên vĩ, hồng tiêu, hoa lan dạ hương
 • Hương giữa: quả chanh vàng, hoa hồng, hoa nhài
 • Hương cuối: cây hoắc hương, xạ hương, cỏ hương bài, hương vani.

Nước hoa Chanel Chance EDP:

Nước Hoa Chanel Chance+02

Phiên bản Chanel Chance EDP khiến bao cô nàng phải mê mẩn với hương thơm đầy ngọt ngào và tươi mát này. Mùi hương đưa ta chìm đắm trong những cánh hoa của nhóm hương hoa cỏ Chypre. Hương thơm kết hợp của các nốt hương từ cay nồng của hạt tiêu hồng, tươi mát của quả chanh và trầm ấm của xạ hương. 

Các tầng hương chi tiết:

 • Hương đầu: hoa dạ lan hương, hoa Iris, hạt tiêu hồng, trái thơm, cây Patchouli
 • Hương giữa: quả chanh, hoa nhài
 • Hương cuối: xạ hương, cỏ hương bài, vani, cây Patchouli.

Nước hoa Chanel Chance Eau Tendre EDT: 

Nước Hoa Chanel Chance+03

Chanel Chance Eau Tendre EDT mang đến một hương thơm ngọt ngào nhưng lại rất dịu dàng. Phiên bản này thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây đầy ngọt ngào và thanh mát. Mở đầu bằng nốt hương quả bưởi và quả mộc qua tạo nên một hương thơm tao nhã. Chuyển tiếp bằng nốt hướng hoa nhài và hoa dạ lan hương đầy quyến rũ. Kết thúc bằng nốt hương hoa diên vĩ, gỗ tuyết tùng, xạ hương và hổ phách đầy ấm áp và trong trẻo. 

Các tầng hương chi tiết: 

 • Hương đầu: quả bưởi, quả mộc qua
 • Hương giữa: hoa nhài, hoa dạ lan hương
 • Hương cuối: hoa diên vĩ, gỗ tuyết tùng, xạ hương, hổ phách. 

Nước hoa Chanel Chance Eau Tendre EDP: 

Nước Hoa Chanel Chance+04

 

Nước hoa nữ Chanel Chance Eau Tendre EDP thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây. Mang đến một hương thơm đầy ngọt ngào và quyến rũ. Với sự mở đầu của nốt hương quả bưởi và quả mộc qua đầy ngọt ngào và tinh tế. Tiếp đến là hương hoa hồng và hoa nhài đầy dịu dàng. Kết cuối bằng nốt hương xạ hương trắng đầy nồng nàn.  

Các tầng hương chi tiết: 

 • Hương đầu: quả bưởi, quả mộc qua
 • Hương giữa: hoa nhài, hoa hồng
 • Hương cuối: xạ hương trắng. 

Nước hoa Chanel Chance Eau Vive:

Phiên bản Chanel Chance Eau Vive mang đến một mùi hương mềm mại và cổ điển. Mở đầu bằng sự kết hợp của nốt hương cam đỏ, chi cam chanh và quả bưởi đầy tươi mát. Nối tiếp là bằng hương thơm nồng nàn và quyến rũ của hoa nhài và xạ hương trắng. Kết thúc là hương thơm ấm áp và nồng nàn của cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng và hoa diên vĩ. 

Các tầng hương chi tiết:

 • Hương đầu: cam đỏ, chi cam chanh, quả bưởi
 • Hương giữa: xạ hương trắng, hoa nhài
 • Hương cuối: cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng. 

Nước hoa Chanel Chance Eau Fraiche EDT:

Nước Hoa Chanel Chance+06

Chai nước hoa nữ Chanel Chance Eau Fraiche EDT với tinh chất màu xanh tươi mát đã thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thuộc nhóm hương hoa cỏ Síp đem đến một hương thơm thanh mát, trẻ trung và hiện đại. Khởi đầu bằng một nốt hương quả chanh vàng và gỗ tuyết tùng vừa thanh mát vừa thuần khiết. Tiếp nối bằng nốt hương hoa bèo tây, hoa nhài, hồng tiêu đem đến hương thơm thanh tao và trầm ấm. Kết thúc là hương thơm nổi bật của các nốt hương gỗ tếch, hoắc hương, hổ phách đầy sâu lắng. 

Các tầng hương chi tiết: 

 • Hương đầu: quả chanh vàng, gỗ tuyết tùng
 • Hưng giữa: hoa bèo tây, hoa nhài, hồng tiêu
 • Hương cuối: gỗ tếch, hổ phách, hoa diên vĩ, cây hoắc hương, xạ hương trắng, cỏ hương bài, 

Nước hoa Chanel Chance Eau Fraiche EDP:

Nước Hoa Chanel Chance+07

Mang trong mình thuộc hương thơm hoa cỏ Chypre, Chanel Chance Eau Fraiche EDP mang đến một hương thơm đầy thanh mát và thu hút. Mở đầu bằng nốt hương cam chanh và hoa thuỷ tiên đầy tươi mát và thanh khiết. Tiếp đến là hương thơm đầy lôi cuốn của sự kết hợp các nốt hương hoa lài, hương lau và gỗ tếch. Kết thúc bằng hương thơm đầy tinh tế của hoắc hương, hổ phách và xạ hương trắng. 

Các tầng hương chi tiết: 

 • Hương đầu: cam chanh, hoa thuỷ tiên
 • Hương giữa: hoa lài, gỗ tếch, hương lau
 • Hương cuối: hoắc hương, hổ phách, xạ hương trắng.

Trên đây là các phiên bản nước hoa Chanel Chance nổi bật mà chúng tôi muốn chia sẻ. Qua đó sẽ giúp bạn chọn được mùi hương mà mình ưng ý để sử dụng. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp giúp bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *