Nước hoa Le Labo Another 13 và những vấn đề bạn cần biết trước khi sử dụng

, 29/02/2024

Trong các dòng Le Labo, nước hoa Le Labo Another 13 là phiên bản nước hoa gây nhiều bàn luận nhất. Bởi một số người lại cho rằng Another 13 quá nhạt và không xứng đáng với giá tiền. Một số người lại đánh giá mùi hương của Another 13 khá hài hòa, tinh tế và dễ sử dụng. Nếu bạn đang tìm thêm thông tin về dòng nước hoa này thì cùng Missi đọc kỹ bài viết dưới đây nhé! 

Nước hoa Le Labo Another 13

Mùi hương đặc trưng

Mùi hương hoang sơ, hoang dã và nên thơ là những tính từ được miêu tả dành cho dòng nước hoa Le Labo Another 13. Đây là một trong những nước hoa bán chạy nhất của phiên bản Le Labo thương mại. Cụ thể, bảng thần phần mùi hương được tạo nên đã số từ các thành phần thuần tự nhiên.Mùi Hương đặc Trưng Của Le Labo Another 13

Thành phần bao gồm gỗ tuyết tùng và nốt hương Iso E Super. Tuy nhiên, nồng độ khá thấp và được chiết xuất riêng nên hương gỗ chỉ thoang thoảng trong không gian. Chính điều này đã giúp mùi hương mà Another 13 mang tới khá tinh tế. 

Thành phần đặc biệtThành Phần đặc Biệt

Ngoài ra, điểm hương giữa các tầng chính là Amyl Salicylate. Thành phần đặc biệt này được chiết xuất khá công phu, giúp cất giữ được nhưng hương lá bạc hà trên da. Đồng thời, mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế từ xạ hương và long diên hương cùng với hương trái cây từ quả lê. Các mùi hương được đan xen, hòa vào nhau tạo được mùi hương khá lạ nhưng vẫn rất dễ chịu và dễ sử dụng. 

Thiết kế chai, bao bìThiết Kế Chai, Bao Bì

Dòng nước hoa này có thiết kế truyền thống theo yêu cầu của hãng. cụ thể, chai nước hoa được làm bằng thủy tinh trong suốt. Vỏ chai được làm khá dày, chắc chắn. Nắp chai được làm từ màu bạc, màu đen mang đến được cảm giác hài hòa, tinh thế cho sản phẩm của Le Labo. 

Những vấn đề khi sử dụng nước hoa Le Labo dễ gây tranh cãi

Về mùi hương của Le Labo Another 13

Hương nước hoa Le Labo Another 13 được nhiều bạn đánh giá có mùi cồn khá nồng. Mặc dù thành phần còn chiếm không đáng kể nhưng mùi hương gốc của nước hoa hiện lên khá mờ nhạt. Đôi lúc mùi hương gần như biến mất. Đồng thời, bạ có thể nhận thấy sản phẩm lưu hương khá kém. Điều này khiến Le Labo nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều khi cam kết độ lưu mùi cao trước khi sản xuất.Về Mùi Hương Của Le Labo Another 13

Ngoài ra, Another 13 cũng được đánh giá là độc đáo. Bởi nó sở hữu một mùi hương riêng biệt, không giống với bất kỳ loại nước hoa nào khác trên thị trường. Mùi hương này được tạo nên bởi các hợp chất thiên về xạ hương, long diên hương và mùi động vật. Do đó, Another 13 có thể gây ra những phản ứng trái chiều từ người sử dụng.Bởi nhiều người cho rằng Another 13 có mùi hương kinh khủng, khó chịu. Nếu tiếp xúc lâu sẽ gây mệt mỏi. Tuy nhiên, cũng có một số người yêu thích sự độc đáo và khác biệt của mùi hương này.

Chai nước hoa thị phi

Another 13 có tính xúc tác mạnh mẽ với da, khiến cho mùi hương trên mỗi người có thể khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ pH da, nhiệt độ cơ thể, và các loại sản phẩm chăm sóc da khác mà người dùng đang sử dụng. Sự khác biệt về mùi hương trên mỗi người có thể dẫn đến sự không đồng nhất khi sử dụng Another 13. Người khác có thể không nhận ra mùi hương đặc trưng của Another 13 khi sử dụng trên bạn, hoặc cảm nhận được một mùi hương hoàn toàn khác.Nước Hoa Le Labo Another 13 1

Đồng thời, do sản phẩm này được làm thủ công. Vì vậy mùi hương của Another 13 có thể không đồng đều giữa các chai. Mùi hương có thể có sự khác biệt nhỏ về nồng độ, độ tỏa hương và thời gian lưu hương. Ở mỗi lô sản xuất cũng sẽ có sự khác nhau mặc dù cùng một phiên bản. 

Bao bì của Le Labo

Bao bì của nước hoa Le Labo Another 13 là một trong những điều mà người đam mê nước hoa thất vọng nhất ở hãng. Bởi các nhãn dán không thống nhất, có thể lệch, sai tên, thậm chí không dán. Nguyên nhân có thể đến từ sơ xuất trong quá trình dán nhãn thủ công của thương hiệu. Bao Bì Của Le Labo

Mã batchcode trên hộp và chai cũng không giống nhau. Theo phản hồi của khách hàng, hầu như 99% các sản phẩm đều không trùng khớp. Điều này khiến nhiều người mua nhầm tưởng giữa hàng chính hãng và hàng fake. 

Đặc biệt, hộp carton dễ bị rách, dơ, trầy và không có seal. Mặc dù thương hiệu ưu ái sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường, nhưng điều này khiến bao bì khá ọp ẹp và rẻ tiền. Nó cũng khiến nhiều khách hàng sẽ nhầm lẫn hàng đã bị bóc seal. Đồng thời, bên trong chỉ lót giấy than, không có khung giấy cứng như các dòng nước hoa khác. Nó khiến Another 13 nhận nhiều điểm trừ trong mắt khách hàng khi sử dụng. 

Có nhiều phiên bản: nước hoa Le Labo Another 13 là một dòng nước hoa thương mại được bày bán. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn nhầm lẫn Another 13 là hàng thủ công đắt tiền nên không dám chi số tiền lớn để chi trả. 

Tổng kết

Bởi sự đặc biệt trong thành phần mà nước hoa Le Labo Another 13 luôn gặp những ý kiến trái chiều khi sử dụng. Tuy nhiên, nó vẫn thuộc một trong những dòng nước hoa đáng để trải nghiệm của nhà Le Labo. Nếu bạn yêu thích và muốn mua nước hoa Another 13 chính hãng, đến ngay Missi để sở hữu được nó với giá tốt nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *