Phân biệt các dạng thơm cho ô tô – Nước hoa, tinh dầu, sáp thơm ô tô

, , , , 20/03/2024

Thời tiết, không khí ô nhiễm, mùi mô hôi dẫn đến mùi khó chịu trong xe ô tô. Để giải quyết vấn đề này thì các sản phẩm làm thơm cho ô tô như nước hoa ô tô, tinh dầu ô tô, sáp thơm ô tô là một lựa chọn phù hợp ngay lúc này. Bài viết này Thư viện nước hoa sẽ chia sẻ đến bạn cách phân biệt các dạng sản phẩm thơm dùng cho ô tô.

Phân biệt các dạng thơm cho ô tô – nước hoa, tinh dầu, sáp thơm ô tô:

Để làm giảm và ngăn ngừa mùi hôi trên xe ô tô thì việc dùng các loại sản phẩm như nước hoa, tinh dầu và sáp thơm ô tô là một giải pháp rất hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được các sản phẩm tạo mùi thơm cho ô tô một cách chi tiết. Sau đây cách phân biệt nước hoa ô tô, tinh dầu ô tô, sáp thơm ô tô mà bạn có thể tham khảo như sau:

Nước hoa khử mùi ô tô: 

sap-thom-o-to-02

Nước hoa khử mùi ô tô đây là sản phẩm nước hoa dạng lỏng được chứa đựng trong chai nước hoa có vòi xịt. Với thiết kế là dạng xịt nên nước hoa khử mùi tác dụng rất nhanh vào không gian cụ thể trên ô tô khi cần khử mùi gấp. 

Nước hoa khử mùi ô tô thông thường chỉ thời gian lưu lại chỉ được trong một khoảng thời gian ngắn chỉ vài giờ hoặc vài ngày (tuỳ vào không gian xe rộng hay hẹp). 

Nước hoa treo xe:

sap-thom-o-to-03

 

Nước hoa treo xe ô tô có dạng dung dịch lỏng, được đựng trong các chai thuỷ tinh và có dây treo. Vị trí phù hợp để đặt nước hoa là treo trên gương chiếu hậu. Khả năng toả hương nhanh chóng và có thể khử được mùi trong xe ô tô. 

Tuy nhiên nước hoa treo xe ô tô này dễ rất bị phai màu cũng như là bay mùi. Đồng thời cũng gây ra thời gian sử dụng khá ngắn vì ánh nắng chiếu trực tiếp chiếu vào. 

Nước hoa kẹp cửa gió ô tô: 

sap-thom-o-to-04

Nước hoa kẹp cửa gió ô tô là một dạng nước hoa để trên xe hơi, là những chai nhỏ. Thường được kẹp ở cánh cửa gió điều hoà ô tô. Nước hoa sẽ nhanh chóng toả hương nhờ vào gió từ điều hoà xe thổi ra. 

Sáp thơm ô tô: 

sap-thom-o-to-05

Sáp thơm ô tô có dạng rắn kiểu sáp, được đựng trong những chiếc hộp có khe hở. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sáp thơm ô tô về cả mẫu mã và hương thơm. 

Sáp thơm được đặt trên bình điện hoặc giá treo để tạo ra mùi hương thơm mát cho không khí trong xe. Thời gian lan toả hương thơm lâu dài, tuy nhiên với những loại sáp thơm này thì chỉ tạo ra hương thơm nhẹ, chứ không có thể lấn át được những mùi hôi nặng trong xe. 

Tinh dầu ô tô: 

Tinh dầu ô tô thuộc dạng dung dịch chất lỏng, được đựng trong các chai thuỷ tinh nhỏ có thiết kế để hương thơm khuếch tán ra ngoài. Bên trong dung dịch chứa các hợp chất được tạo nên từ các thành phần tự nhiên. Thông thường ở dạng lọ tinh dầu cho xe hơi sẽ được đặt trên taplo xe.

sap-thom-o-to-06

Tinh dầu cho xe hơi đem đến mùi hương thanh mát và dễ chịu, với khả năng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu trong không gian xe hơi. Bên cạnh đó tinh dầu với hương thơm giúp duy trì trạng thái tỉnh táo và tập trung cho những người ngồi trên xe ô tô. 

Túi thơm ô tô: 

sap-thom-o-to-07

Túi thơm ô tô là một dạng túi treo, bên trong chứa các thành phần là đá lưu hương, còn bên ngoài là dạng da bò khoét lỗ. Túi thơm ô tô tỏa hương rất nhẹ, dễ chịu, giúp loại bỏ các mùi khó chịu trên xe ô tô. Khả năng tỏa hương lâu dài và rất dễ dàng bảo quản.

Túi thơm treo trên xe ô tô rất đa dạng về mẫu mã và mùi hương rất ấn tượng. Giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được một túi thơm phù hợp với sở thích của mình để đặt trong xe ô tô. 

Các thương hiệu nổi tiếng về nước hoa ô tô, tinh dầu ô tô và sáp thơm ô tô:

Do nhu cầu sử dụng ô tô ngày nay rất nhiều nên các sản phẩm để làm thơm trong xe ô tô cũng rất được ưa chuộng. Sau đây là các thương hiệu nổi tiếng về nước hoa ô tô, tinh dầu ô tô à sáp thơm ô tô mà bạn có thể tham khảo. 

Thương hiệu nước hoa ô tô Areon:

Areon là một thương hiệu nước hoa ô tô nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Bulgaria. Với các sản phẩm giúp xử lý những mùi hôi khó chịu trên xe ô tô rất tốt. 

sap-thom-o-to-08

Ưu điểm:

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Areon đều đặt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu. Đặc biệt thương hiệu này cho ra mắt rất nhiều loại khác nhau như là nước hoa khử mùi ô tô, tinh dầu treo xe hơi, nước hoa kẹp cửa ô tô, sáp thơm ô tô,..nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Bên cạnh đó thương hiệu này nổi tiếng này nổi bật với các loại nước hoa mùi cafe chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp an toàn cho sức khỏe cho người dùng. 

Thương hiệu nước hoa ô tô Febreze:

Febreze là thương hiệu nước hoa ô tô có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là một hãng đi đầu chuyên sản xuất các dòng nước hoa khử mùi ô tô Febreze. Đăc biệt là dạng nước hoa kẹp cửa gió khe điều hòa của ô tô. Các sản phẩm nước hoa kẹp cửa gió ô tô với công nghệ khử mùi rất hiệu quả, giúp làm sạch không khí trong xe hơi.

sap-thom-o-to-09

Ưu điểm:

Các sản phẩm làm thơm ô tô của Febreze được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn. Cũng như không gây dị ứng cho người dùng khi sử dụng. Với những mùi hương nghiêng về sự tươi mát nên sẽ nên mùi hương se không nồng khi sử dụng. 

Thương hiệu nước hoa ô tô Grasse:

Grasse là một thương hiệu có xuất xứ từ Pháp. Thuộc trong những dòng nước hoa xe hơi bán chạy nhất hiện nay. Các sản phẩm nước hoa cho ô tô của thương hiệu này mang đến khả năng khử mùi trên xe hơi rất hiệu quả. Với thiết kế chai nước hoa ô tô rất mắt bắt và sang trọng. 

sap-thom-o-to-10

Ưu điểm:

Nước hoa ô tô Grasse được chiết xuất 100% từ thiên nhiên tạo nên sự an toàn cho người dùng. Các sản phẩm nước hoa xe hơi Grasse có thể tích lớn. Nên thời gian sử dụng rất lâu từ 4 đến 6 tháng.

Thương hiệu nước hoa ô tô Yankee Candle:

Nhắc đến các thương hiệu nổi tiếng nước hoa ô tô thì Yankee Candle là một cái tên một thể bỏ qua. Đây là một thương hiệu sản phẩm nước hoa và các sản phẩm làm thơm không gian xe hơi có xuất xứ từ Mỹ. 

sap-thom-o-to-11

Ưu điểm:

Các sản phẩm nước hoa ô tô của hãng Yankee Candle rất đa dạng hương thơm. Từ mùi trái cây, mùi hương hoa, mùi thơm tự nhiên. Các sản phẩm sáp thơm ô tô của hãng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. 

Bài viết trên đây đã tổng hợp đến bạn cách phân biệt các dạng thơm cho ô tô. Mong bài viết sẽ hữu ích đến bạn. Hãy theo dõi Thư viện nước hoa để có thể cập nhật được những bài viết bổ ích tiếp theo nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *