Phiên bản nước hoa Louis Vuitton Cologne nào đáng sở hữu nhất?

, , , , , 15/04/2024

Nước hoa Louis Vuitton là một trong những thương hiệu cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Trong đó có bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Cologne rất đa dạng về mùi hương nên rất được ưa chuộng. Vậy phiên bản nước hoa Louis Vuitton Cologne đáng sở hữu nhất? Cùng Thư viện nước hoa tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây. 

Đôi nét về bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Cologne:

Được lấy cảm hứng từ ba đặc trưng biển, nắng và sóng của mùa hè ở California, thương hiệu Louis Vuitton cho ra mắt bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Cologne. Đây là một dòng nước hoa unisex rất đa dạng về mùi hương, trong đó phải kể đến 5 phiên bản nước hoa nổi bật như Louis Vuitton City of Star, Louis Vuitton On The Beach, Louis Vuitton California Dream, Louis Vuitton Afternoon Swim, Louis Vuitton Pacific Chill. 


nước hoa Louis Vuitton Cologne-01

Bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Cologne được ví như một bức tranh mùi hương miêu tả cảnh đẹp trên bờ biển California. Mở đầu bằng On The Beach đưa ta đến một hương thơm bờ biển California đầy nắng vàng với một không khí đầy náo nhiệt. Pacific Chill mang đến một hơi thở thơm mát của đại dương. Afternoon Swim hương thơm đắm chìm trong làn nước mát lạnh của biển trong một chiều hè. California Dream hương thơm đầy lãng mạn với bầu trời đêm đầy ánh sao. Cuối cùng City of Star là nơi kết thúc một ngày bên bờ biển và chuẩn bị bắt đầu bước vào nhịp sống nơi phố thị. 

Phiên bản nước hoa Louis Vuitton Cologne nào đáng sở hữu nhất? 

Trong 5 phiên bản nước hoa thuộc bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Cologne nêu trên thì mỗi dòng sẽ có một mùi hương khác nhau. Từ đó sẽ phù hợp với những phong cách và hoàn cảnh khác nhau. Vì vậy dựa vào hương thơm, sở thích, phong cách của mỗi người để chọn được mùi hương phù hợp. Sau đây là thông tin chi tiết về 5 phiên bản nước hoa đáng sở hữu nhất thuộc bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Cologne như sau: 

Nước hoa Louis Vuitton City of Star: 

Khi tìm hiểu bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Cologne thì không thể không nhắc đến nước hoa Louis Vuitton City of Star. Một phiên bản nước hoa đầy ấn tượng với thiết kế khá bắt mắt và một mùi hương đầy độc đáo. 


nước hoa Louis Vuitton Cologne-02

Mùi hương: 

Nước hoa Louis Vuitton City of Star thuộc nhóm hương hoa cỏ cam chanh, mang đến một mùi hương đầy tươi mát của bộ tứ cam quýt đầy rực rỡ là chanh, quýt đỏ, cam bergamot và cam máu. Thành phần có sự kết hợp của nốt hương hoa Tiare. Cùng với các nốt hương xạ hương, hương phấn, gỗ đàn hương làm cho hương thơm trở nên lôi cuốn hơn. Khả năng lưu hương trên da của Louis Vuitton City of Star kéo dài từ 6 đến 8 tiếng. Sản phẩm sẽ thích hợp với những cô nàng và anh chàng yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung, cuốn hút. 

Thông tin chi tiết các tầng hương: 

 • Hương đầu: cam Bergamot, quả chanh, quả cam máu, quả quýt
 • Hương giữa: hoa Tiare
 • Hương cuối: gỗ đàn hương, xạ hương, hương phấn

Nước hoa Louis Vuitton California Dream: 

Louis Vuitton California Dream một phiên bản tiếp theo cũng thuộc bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Cologne. Hương thơm được ví như một khung cảnh chiều hoàng hôn đang buông xuống trên đất California tuyệt đẹp. Với thời gian lưu hương từ 6 đến 8 tiếng và thích hợp nghiên về các phong cách nhẹ nhàng, tinh tế và gần gũi. 

nước hoa Louis Vuitton Cologne-03

Mùi hương: 

Nước hoa Louis Vuitton California Dream đến một hương thơm rất tự nhiên và nhẹ nhàng. Là sự kết hợp mở đầu bằng nốt hương quả quýt đầy sảng khoái. Nối tiếp hương là sự kết hợp của hạt vông vang và quả lê, tạo nên một hương thơm tươi mát và trong lành hơn. Thêm vào đó là sự kết thúc của sự kết hợp giữa xạ hương và an tức hương, làm hương thơm trở nên mềm mại và uyển chuyển hơn. Chính điều này đã làm cho hương thơm trở nên thú vị và độc đáo. 

Thông tin chi tiết các tầng hương: 

 • Hương đầu: quả quýt
 • Hương giữa: hạt vông vang, quả lê
 • Hương cuối: an tức hương, xạ hương

Nước hoa Louis Vuitton Pacific Chill:

Một phiên bản nước hoa unisex đột phá và độc đáo trong bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Cologne đó là nước hoa Louis Vuitton Pacific Chill. Đây là chai nước hoa được xem làm một tác phẩm tiên phong mở đường cho dòng nước hoa chăm sóc sức khỏe. Với mùi hương tươi mát và thanh khiết hương nước hoa có thời gian lưu hương từ 3 đến 6 tiếng, thích hợp phong cách tươi mới, hiện đại. 

nước hoa Louis Vuitton Cologne-04

Mùi hương: 

Nước hoa Louis Vuitton Pacific Chill là sự kết hợp hài hoà của ba tầng hương mới lạ, tạo nên một mùi hương tươi mát và độc đáo. Hương đầu là sự pha trộn đầy tươi mới và sảng khoái của các nốt hương bạc hà, chanh, cam, citron, rau mùi, nho đen. Tiếp đến hương giữa quyến rũ và phức tạp của các nốt hương cây húng quế, hạt cà rốt, hoa hồng thánh năm và quả mơ. Cuối cùng tầng hương kết thúc bằng một hương thơm ấm áp và thuần khiết của sự kết hợp giữa hương Fig và Ambrette. 

Thông tin tầng hương:

 • Hương đầu: bạc hà, cam, chanh, Citron, rau mùi, nho đen.
 • Hương giữa: cây húng quế, hạt cà rốt, hoa hồng tháng năm, quả mơ
 • Hương cuối: hương Fig, Ambrette

Nước hoa Louis Vuitton On The Beach:

Louis Vuitton On The Beach cũng phiên bản thuộc bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Cologne. Là chai nước nước hoa được ví như gói gọn khung cảnh hoàng hôn và bình minh trên bãi biển lại với nhau. Với hương thơm hướng đến phong cách hiện đại, tinh tế và tươi mới đã tạo nên sự thành công nổi bật. Thời gian lưu hương trên da từ 6 đến 8 tiếng cho người dùng có thể thỏa thích tự tin hoạt động. 

nước hoa Louis Vuitton Cologne-05

Mùi hương: 

Nước hoa Louis Vuitton On The Beach mang đến một hương thơm đầy tươi mát và sảng khoái. Khởi đầu bằng hương thơm từ từ quýt Yuzu Nhật, cùng với sự ngọt ngào của hoa cam Neroli. Chuyển mình với tầng hương của sự kết hợp đầy ấm áp của nốt hương đinh hương, cây hương thảo, tiêu hồng, cỏ hương bài và cát. Sau đó đọng lại bằng một nốt hương thảo mộc đến từ cây bách tạo nên sự cân bằng cho hương thơm. 

Thông tin tầng hương: 

 • Hương đầu: hương quýt Yuzu Nhật, hoa cam Neroli.
 • Hương giữa: đinh hương, cây hương thảo, tiêu hồng, cát, cỏ xạ hương
 • Hương cuối: cây bách

Nước hoa Louis Vuitton Afternoon Swim:

Sự thành công của bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Cologne hiện nay thì không thể không nhắc đến nước hoa Louis Vuitton Afternoon Swim. Hương thơm được ví như một chai nước hoa chứa đựng năng lượng tươi mới. Một hương thơm hướng đến phong cách cá tính, hiện đại và trẻ trung. Với thời gian lưu hương trên da từ 6 đến 8 tiếng mang đến trải nghiệm mùi hương rất mới lạ. 

nước hoa Louis Vuitton Cologne-06

Mùi hương:

Nước hoa Louis Vuitton Afternoon Swim thuộc nhóm hương cam chanh, mang đến một hương tươi mát. Thành phần chính của hương thơm đó là sự kết hợp của các nốt hương cam Bergamot, cam Sicily và quả quýt hồng. Mang đến một mùi hương đầy tươi mát và sảng khoái, được ví như một chai vitamin c đầy năng lượng. 

Thông tin các tầng hương: 

 • Hương đầu: quả cam Sicily
 • Hương giữa: cam Bergamot
 • Hương cuối: quả quýt hồng

Với mong muốn đem đến cho bạn thông tin rõ về nước hoa Louis Vuitton Cologne. Thư viện nước hoa đã chia sẻ thông qua bài viết trên. Hy vọng bạn sẽ tìm được một mùi hương mà mình ưng ý nhất trong 5 phiên bản nước Louis Vuitton Cologne mà chúng tôi đã giới thiệu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *