Không chỉ lăn khử mùi mà còn có rất nhiều loại khử mùi vùng nách cho hè này

, , 19/03/2024

Với thời tiết nắng nóng của mùa hè thì vùng da dưới cánh tay tiết ra mùi mô hôi rất nhiều và có mùi rất khó chịu. Vì vậy các loại khử mùi nách là một giải pháp được nhiều người sử dụng để giải quyết vấn đề trên. Bài viết này của Thư viện nước hoa sẽ giới thiệu đến bạn những dạng khử mùi vùng nách phù hợp với mùa hè này.  

Các loại khử mùi vùng nách dành cho mùa hè nay:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khử mùi nách khác nhau. Không chỉ lăn khử mùi mà còn có các loại như sáp khử mùi và xịt khử mùi. Đây là ba loại được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Xịt khử mùi nách: 

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm xịt khử mùi được sản xuất với những kiểu dáng và mùi hương rất đa dạng. Những loại khử mùi dạng xịt sẽ dành cho những ai có lượng mô hôi tiết ra ít, mùi nhẹ.

khu-mui-nach-02

 

Xịt khử mùi hôi nách là sản phẩm vừa ngăn ngừa được mùi mồ hôi và tạo mùi thơm cho vùng da dưới cánh tay. Với thiết kế dạng xịt phun sương rất tiện lợi làm và bắt mắt thu hút được rất nhiều người sử dụng. 

Lăn khử mùi: 

Nhắc đến loại khử mùi vùng nách thì lăn khử mùi thuộc dạng lăn nước là một loại được nhiều người biết đến. Đây là dòng sản phẩm khử mùi hôi nách dành cho những vùng nách có mồ hôi tiết ra vừa có mùi rõ rệt. 

khu-mui-nach-03

 

Với thành phần có chứa cồn và muối clorua nên đa số những sản phẩm lăn khử mùi đều có khả năng kiểm soát tuyến mồ hôi. Và hạn chế được mùi mô hôi, cũng như kháng khuẩn cho vùng nách rất tốt. 

Đặc biệt ở dạng lăn nách này có một dòng sản phẩm lăn khử mùi nách chuyên dụng cho những ai bị vấn đề về mùi hôi vùng da dưới cánh tay. Sản phẩm lăn khử mùi đặc trị đã được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, đó là dòng chuyên dụng là lăn khử mùi Etiaxil.

Sáp khử mùi:

Sáp khử mùi là dòng sản phẩm khử mùi có dạng rắn. Dành cho những ai có mùi mồ hôi rất nhiều và có mùi rất nặng. Ngoài công dụng khử mùi, sản phẩm sáp khử mùi có thành phần giúp kháng khuẩn và hút ẩm rất cao.

khu-mui-nach-04

 

Các sản phẩm sáp khử mùi nách khi sử dụng rất nhanh khô thoáng. Và không để lại vết những vết ố vàng trên áo. Hiện nay có rất nhiều loại sáp khử mùi được làm từ hương liệu tự nhiên. Vì vậy rất an toàn khi sử dụng các sản phẩm sáp này. 

Nên lựa chọn lăn khử mùi hay sáp khử mùi hoặc xịt khử mùi? 

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại khử mùi nách cho hè này. Lăn khử mùi hay là sáp khử mùi hoặc xịt khử mùi. Bạn hãy căn cứ vào làn da dưới cánh tay mình, mùi hôi tiết ra ít hay nhiều, mùi mồ hôi nhẹ hay nặng. Từ đó để lựa chọn được loại khử mùi thích hợp cho vùng da dưới cánh tay của mình. 

khu-mui-nach-05

 

Lăn khử mùi, sáp khử mùi, xịt khử mùi đều có khả năng cải thiện và ngăn ngừa mồ hôi. Đồng thời sẽ giúp cho vùng nách trở nên thơm tho, sạch sẽ và khô thoáng khi sử dụng. Đây cũng những dòng sản phẩm được rất nhiều người tin dùng. Vì những thành phần rất an toàn và công dụng khử mùi rất tốt. Giúp cho người dùng tự tin hoạt động thoải mái mà không lo lắng mùi hôi. 

Với những chia sẻ trên về các dạng lăn khử mùi cho mùa hè. Chúc bạn sẽ chọn được loại khử mùi vùng nách ưng ý và phù hợp với mình. Để có thể đọc những bài viết khác, bạn hãy theo dõi Thư viện nước hoa nhé!. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *