Phân biệt Gucci Bloom EDP thật giả

03/08/2022

Bạn có đang muốn mua một em Gucci Bloom EDP? Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả hàng nhái, tràn lan với giá rẻ bèo và chất lượng tất nhiên cũng không đắt hơn là mấy. Nước hoa giả đem đến quá nhiều hệ quả mà người dùng không lường trước được. Không muốn rước về hàng dởm thì xem ngay bài viết phân biệt thật giả dưới đây nha!

Lưu ý: Những đặc điểm dưới đây được Missi thống kê dựa theo thiết kế và chất liệu của những lô hàng trong những năm gần đây. Nhà hãng có thể sẽ thay đổi những đặc điểm này theo thời gian. Nhưng khách yên tâm là Missi sẽ cập nhật thường xuyên qua từng thời điểm để khách tham khảo và có cái nhìn đúng đắn nhất, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

1. Màng seal và miếng lót

Màng seal chai nước hoa thật được gia công tỉ mỉ, thiết kế bo sát vào vỏ hộp. Các mép dán không bị lộ keo. Bề mặt sáng bóng, không bị xước.

Miếng lót chai nước hoa thật có màu đen tuyền, vân trũng, khi rờ tay vào sẽ có cảm giác các đường vân bị cộm lên.

2. Thân chai Gucci Bloom EDP

Chai nước hoa Gucci Bloom EDP được làm bằng sứ tráng mén màu hồng pha nude, khác với chai giả là màu nude hoàn toàn.

Màu sắc Gucci Bloom EDP

Hầu hết các chai nước hoa Gucci Bloom EDP giả đều có phần tem dán nhẵn mịn, trơn tru. Còn tem giấy dán trên thân chai thật là miếng giấy có vân sọc. Những vân dọc này kéo dài từ phần viền màu đen cho đến hết, có thể cảm nhận được khi sờ tay vào. Thậm chí bằng mắt thường cũng có thể nhìn ra.

Nhãn dán Gucci Bloom EDP
Phần nhãn dán chai nước hoa thật có nổi vân sọc

3. Phần vòi xịt

Phần vòi xịt chai nước hoa thật có thể là màu trắng hoặc màu đen (tuỳ vào lô sản xuất). Tuy nhiên thì dù trắng hay đen cũng đều có đặc điểm chung: vòi xịt mảnh và ngắn hơn so với chai giả. Xung quanh vòi được bao bởi lớp nhôm đục, hơi nhám. Không giống như chai giả là miếng nhôm sáng bóng và trơn mịn.

Gucci nước hoa
Màng nhôm bao quanh vòi xịt chai nước hoa thật có màu xám và đục

4. Nắp chai Gucci Bloom EDP thật

Đa phần nắp chai nước hoa thật đều có trọng lượng rất nặng và Gucci Bloom EDP cũng không ngoại lệ. Khi cầm có cảm giác rất nặng tay. Bên trong nắp chai khi miết ngón tay vào sẽ thấy mịn màng, không bị cộm hay xước.

Nắp chai Gucci Bloom EDP thật
Lớp nhựa phía trong nắp chai trơn nhẵn, mịn màng

Fanpage Missi.com.vn

Instagram: #missiperfume

Youtube: Missi Perfume

https://www.nguyenthithanhhuong.net/

Xem thêm bài viết: 

Phân biệt MFK Baccarat Rouge 540 Extrait De Parfum thật giả

4 cách phân biệt nước hoa Dior Sauvage thật giả

Nước hoa hương hoa cỏ Gucci Bloom – đâu là điểm khác biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *