Phân biệt YSL Y EDP thật giả

06/08/2022

Chai nước hoa nổi đình nổi đám YSL Y EDP của nhà YSL và những điểm cần lưu ý trước khi mua. Tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. Theo dõi cùng Missi trong bài viết này nha!

1. Vỏ hộp và miếng lót

Vỏ hộp chai nước hoa YSL Y EDP thật được khoác lên mình một màu xanh navy đậm. Không phải là màu đen như thường thấy ở hàng giả.

Vỏ hộp YSL Y EDP thật

Bên cạnh đó thì hãy quan sát xung quanh cạnh của vỏ hộp. Sẽ thấy được các chấm nhỏ li ti lồi lõm xen kẽ, đều và sắc nét.

Vỏ hộp
Xung quanh vỏ hộp chai nước hoa thật được in các lỗ tròn nhỏ lồi lõm đều và sắc nét

2. Nắp chai YSL Y EDP

Hãy để ý đến logo trên nắp chai YSL Y EDP thật. Phần chữ S trong logo được in theo thiết kế 2 đầu mảnh chứ không phải dày đều như của hàng giả.

Nắp chai YSL Y EDP thật
Hai đầu chữ S trong logo được thiết kế nét mảnh

Lớp nhựa bao quanh bên ngoài là nhựa đúc khuôn chứ không phải là nhựa miếng bọc lại. Nên sẽ không tìm được vết nối hay nhựa dư. Lớp nhựa này cũng được thiết kế các dấu chấm lồi lõm xen kẽ nhau.

Nắp chai YSL Y EDP

Phần nhựa bao quanh phía trong nắp cũng là nhựa cao cấp, nhìn vào sẽ thấy bóng loáng, mượt mà cùng với logo YSL được in sắc nét. Khi sờ tay không thấy lộm cộm.

nắp chai
Phần nhựa bên trong nắp chai mượt mà, logo in sắc nét

3. Phần thân chai YSL Y EDP

Thân chai YSL Y EDP thật được làm bằng thuỷ tinh trong. Chất liệu thuỷ tinh này được gia công tỉ mỉ, chỉn chu. Khi nhìn vào sẽ thấy nhẵn, mịn, bóng loáng. Hình ảnh phản chiếu sắc nét. Không có bong bóng lợn cợn.

Thân chai YSL Y EDP Thuỷ tinh chai YSL Y EDP Thuỷ tinh chai YSL Y EDP thật 2

4. Vòi xịt

Vòi xịt chai nước hoa thật có màu trắng trong và ngắn hơn so với chai giả. Phần nhôm bao quanh cũng là nhôm xịn, có màu xám và nhám chứ không phải loại nhôm bóng loáng với giá thành rẻ bèo.

Vòi xịt

Vòi xịt 2
Vòi xịt chai nước hoa thật có phần nhôm bao quanh màu xám và nhám

Fanpage Missi.com.vn

Instagram: #missiperfume

Youtube: Missi Perfume

https://www.nguyenthithanhhuong.net/

Xem thêm bài viết: 

Review nước hoa Tom Ford Ombre Leather

Review Narciso Rodriguez For Her EDP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *