So sánh YSL Y EDP và YSL Y Le Parfum – Bản nào ổn áp hơn cho dân văn phòng?

05/07/2022

Thành công ngoài mong đợi với Y EDP, nhà YSL lại tiếp tục tung ra dòng Le Parfum. Phiên bản khiến cho ai đã xài qua EDP rồi đều rất mong đợi sự đột phá từ dòng Y mới này. Liệu YSL Y Le Parfum có làm người dùng thất vọng? Đồng hành cùng Missi trong bài viết so sánh YSL Y này xem có gì khác lạ giữa hai phiên bản này nha.

Nước hoa YSL Y

Có gì khác trong mùi hương?

Ai đã dùng qua Y EDP rồi đều sẽ có cảm nhận chung là mùi hương rất tươi mới và nịnh mũi. Kiểu an toàn, phù hợp với bất cứ ai ngay cả những người mới bắt đầu dùng nước hoa. Mùi thơm nhẹ nhàng, chỉ thoang thoảng vị ngọt của đậu Tonka và chút mát mẻ từ táo.

Ở bản Le Parfum này sẽ có một chút thay đổi về mùi hương.

So sánh YSL

Nếu như Y EDP có vị ngọt từ đậu Tonka thì Y Le Parfum cũng vậy, tuy nhiên thì mùi ngọt của Y Le Parfum thiên về táo xanh nhiều hơn. Khác với mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng của Y EDP, mùi hương của Y Le Parfum có chiều sâu và rất rõ ràng, sắc nét. Mùi hương mạnh, có chút ấm áp từ gừng và vị chua nhẹ của bưởi. Trong bảng thành phần của em này có thêm hoa oải hương khiến cho mùi hương có phần dày và sâu lắng hơn. Kiểu có đủ hương vị chua, cay, ấm. Bởi vậy nên Y Le Parfum chỉ thích hợp cho mùa thu, đông, những ngày thời tiết se lạnh.

Về độ lưu hương thì cả hai phiên bản YSL Y đều làm rất tốt. Với độ bám tầm 7-8 giờ đồng hồ trên da người dùng sẽ thơm tho cả ngày mà không cần dặm lại. Bật mí là nếu xịt lên quần áo thì nước hoa sẽ bám lâu hơn đó.

Điểm giống:

  • Vị ngọt bùi từ đậu Tonka.
  • Hương táo xanh tươi mát, ngọt, có chút chua nhẹ.
  • Lá xô thơm được đưa vào một cách khéo léo, tạo mùi thơm đặc trưng cho cả hai phiên bản.

Thành phần YSL Y Missi

Dân văn phòng nên chọn bản nào?

Tiêu chí đầu tiên để chọn nước hoa cho dân văn phòng là mùi thơm ở mức độ vừa phải, không quá nồng gắt. Vậy nên YSL Y EDP là lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn đã trót yêu thích mùi hương của dòng YSL Y. Tuy nhiên thì mùi hương của Y EDP cũng không phải là quá phù hợp với mùa hè. Mùi hương của em nó nhẹ nhàng, nhưng chỉ nhẹ nhàng hơn so với phiên bản Y Le Parfum. Nếu sử dụng vào mùa hè ở miền Nam thì ở mức ổn. Kiểu vào những ngày hè có gió mát mẻ, không quá nóng. Còn ở miền Bắc thì nên cân nhắc một chút nha.

YSL Y EDP MISSI

Bạn đã thử mùi hương của cả hai phiên bản này chưa? Nếu rồi thì thả nhẹ bình luận phía dưới để chia sẻ với Missi cảm nhận của bạn nha!!!!!

Fanpage Missi.com.vn

Instagram: #missiperfume

Youtube: Missi Perfume

https://www.nguyenthithanhhuong.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *