Phân biệt Dior Sauvage Elixir thật giả

05/07/2022

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Các hãng sản xuất có thể sẽ thay đổi các chi tiết theo từng thời điểm khác nhau. Tuy nhiên thì những thay đổi này sẽ được Missi cập nhật thường xuyên. Nên khách yên tâm, theo dõi Missi để biết thêm nha.

Ra mắt vào năm 2021, nước hoa Dior Sauvage Elixir mang đến tiếng dội lớn trong thế giới nước hoa nam. Chai nước hoa thuộc dòng Sauvage đình đám của nhà Dior. Trong bài viết này Missi sẽ chia sẻ cho khách tips phân biệt Dior Sauvage Elixir thật giả qua những điểm dễ nhận ra nhất. Để khách tránh mua phải hàng kém chất lượng nha!

Dior Sauvage Elixir Missi

Thiết kế Dior Sauvage Elixir 

Khác với các dòng Dior Sauvage trước đó, bản Elixir này đượm một màu xanh đen từ đầu đến cuối chai. Hình dáng chai 60ml nhấn khung lõm hình vuông giống như nhãn dán, có in tên sản phẩm.

Dior Sauvage Elixir Missi

Bên cạnh đó thì nhà Dior cũng thay đổi luôn vỏ đựng chai nước hoa. Thiết kế vỏ hộp trút xuống, ở bên trong có đế đặt chai nước hoa thay vì hộp giấy và tấm lót thông thường. Một thiết kế sang trọng và chỉn chu. Phần đế khá chắc chắn, có mút giúp giữ chai nước hoa không dễ dàng rơi ra.

Xem thêm tại:

Phân biệt Dior Sauvage Elixir

Hộp đựng Dior Sauvage Elixir

Hộp của chai nước hoa Dior Sauvage là dạng nắp đậy, cứng. Bên trong có miếng mút đệm. Loại mút này giúp cho chai nước hoa được cố định, đủ cứng nhưng cũng mềm nhẹ để không làm trầy chai.

Dior Sauvage Elixir Missi

Miếng mút sẽ ôm vừa khít đầu nắp chai ở phía trên, và cả đáy chai ở phía dưới.

Nắp chai nước hoa

Nắp chai nước hoa thật có góc tròn bên trong tròn trịa, sờ tay vào không thấy bị cộm hay xước lên.

Nắp chai Elixir có hút nam châm rất là mạnh. Khi đóng lại, nam châm sẽ hút đúng vị trí xoay của logo. Logo trên nắp chai Dior Sauvage Elixir nằm theo hướng ngang. Dù người đóng có xoay logo dọc lại thì nắp chai vẫn sẽ bật về hướng ban đầu.

Dior Sauvage Elixir Missi

Đây là điểm đặc biệt quan trọng để phân biệt Dior Sauvage Elixir thật.

Chất liệu và màu sắc của chai thuỷ tinh

Hình ảnh phản chiếu từ chai nước hoa Dior Sauvage Elixir thật sắc nét, bóng loáng, mịn, Không cộm lộm khi chiếu nghiêng ra ánh sáng. Vì đây là chất liệu thuỷ tinh tốt. Hình ảnh phản chiếu của chai nước hoa giả thường bị cộm, không được phẳng mịn hoàn toàn.

Dior Sauvage Elixir Missi

Nếu nhìn sơ qua thì sẽ thấy Dior Sauvage Elixir có màu đen. Nhưng màu đen này không phải màu đen tuyền. Lúc nghiêng có ánh sáng sẽ thấy ánh màu xanh bên trong. Vì là thuỷ tinh sơn mài, nên màu sắc không bị đục hoàn toàn.

Lưu ý: Batch code trên thân chai nước hoa luôn trùng khớp với batch code trên vỏ hộp. Đây cũng là một điểm mà Quý khách hàng có thể dựa vào để phân biệt Dior Sauvage Elixir thật giả. 

Với bài viết này hi vọng Quý khách hàng sẽ có cơ sở để nhận biết được đâu là nước hoa thật. Từ đó có thể mua được những sản phẩm chất lượng an toàn. Còn thắc mắc về chai nước hoa nào, để lại bình luận hoặc liên hệ ngay với Missi nha!

Fanpage Missi.com.vn

Instagram: #missiperfume

Youtube: Missi Perfume

https://www.nguyenthithanhhuong.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *