Phân biệt nước hoa YSL Black Opium thật giả

11/07/2022

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Các hãng sản xuất có thể sẽ thay đổi các chi tiết theo từng thời điểm khác nhau. Tuy nhiên thì những thay đổi này sẽ được Missi cập nhật thường xuyên. Nên khách yên tâm, theo dõi Missi để biết thêm nha.

Nếu bạn đang có ý định mua một em YSL Black Opium thì tham khảo ngay bài viết dưới đây để tránh tốn tiền oan nha!!!

1. Hộp đựng

Đây là yếu tố đầu tiên để phân biệt nước hoa YSL Black Opium. Khi nhìn vào hộp đựng sẽ thấy cạnh của hộp nước hoa YSL Black Opium thật được viền bởi màu vàng hồng. Trong khi hộp nước hoa YSL Black Opium giả lại có màu bạc như màu của inox.

Nước hoa YSL Black Opium thật giả
Chai nước hoa giả (trên) được viền bởi màu bạc inox

2. Vỏ chai YSL Black Opium

Chai nước hoa YSL Black Opium thật có màu đen bóng. Được phủ thêm một lớp kim tuyến lấp lánh. Khi rờ tay lên sẽ có cảm giác lộm cộm. Giống như kim tuyến được phủ lên trước rồi mới quét thêm lớp sơn bóng để đảm bảo hạt kim tuyến không bị rơi ra. Trong khi chai nước hoa giả, nếu cầm nhiều hay miết ngón tay lên, hạt kim tuyến sẽ dính vào tay.

Nước hoa YSL Black Opium thật giả
Nước hoa YSL Black Opium giả (trái) vỏ chai được phủ một màu đen tuyền, có kim tuyến nhưng bề mặt nhẵn mịn, không lộm cộm.
Đáy chai nước hoa YSL Black Opium thật giả
Ở dưới đáy chai nước hoa thật (trên), các thông số về sản phẩm được in rõ nét, khoảng cách giữa chữ và số của batch code khá gần nhau

3. Logo trên nắp chai

Logo của nhà YSL được in xung quanh cạnh nắp chai nước hoa YSL Black Opium. Ở chai nước hoa thật, màu sắc của dòng chữ Yves Saint Laurent là màu vàng hồng, tiệp với màu vỏ hộp. Còn trên nắp chai nước hoa giả lại là màu hồng tươi.

Nắp nước hoa YSL Black Opium thật giả
Logo trên nắp chai thật (phải) có màu vàng hồng

Phân biệt Dior Sauvage Elixir thật giả

4. Phân biệt nước hoa YSL Black Opium bằng vòi xịt

Vòi xịt của chai nước hoa Black Opium thật có màu trắng, lõi vòi xịt ngắn. Thường người làm nước hoa giả sẽ không chú ý đến điều này. Vòi xịt của chai nước hoa giả có màu đen, lõi vòi xịt cũng dài hơn.

Vòi xịt nước hoa YSL Black Opium thật giả
Vòi xịt chai thật có màu trắng
Vòi xịt nước hoa YSL Black Opium thật giả
Khi mở ra sẽ thấy phần kim loại bao quanh vòi xịt chai thật (trên) có màu trắng

5. Logo trong nắp chai

Nếu trong nắp chai nước hoa giả được in số 3 cẩu thả, thì ở chai nước hoa thật, nhà YSL đã cẩn thận in logo của hãng vào trong nắp chai. Đây là điểm mà người làm giả không để ý và cũng rất khó làm. Nên để ý kĩ điểm này nhé.

Nắp chai nước hoa YSL Black Opium thật giả
Nắp chai thật được làm bằng nhựa xịn, mượt mà, logo được in tỉ mỉ sắc nét

 

Trên đây là 5 điểm mà bạn có thể dễ dàng nhìn ra để phân biệt đâu là chai YSL Black Opium thật, đâu là chai giả. Hi vọng những chia sẻ trong bài viết Phân biệt nước hoa YSL Black Opium thật giả của Missi sẽ giúp Quý khách hàng có cơ sở để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Phân biệt nước hoa Lancome La Vie Est Belle

Cần nước hoa chính hãng, liên hệ với Missi ngay nha!

Fanpage Missi.com.vn

Instagram: #missiperfume

Youtube: Missi Perfume

https://www.nguyenthithanhhuong.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *